Cách xử kính cường lực nứt vỡ lành lại như mới.

Các tấm kính có thể bị nứt hoặc vỡ sau khi nhà đầu tư thi công lắp đặt do các rủi ro không may sảy ra, do chịu tác động bởi các điều kiện thời tiết như gió bão, thiên tai, động đất … hoặc một vài lý do khác mà dẫn đến các thiệt hại cho công trình. Cho dù vì bất kỳ nguyên nhân nào mà dẫn đến việc kính bị nứt hoặc vỡ cũng đều có thể gây ra nguy hiểm và những thiệt hại cho người sử dụng.

Khi bắt đầu xuất hiện những vết nứt, thì chúng có nguy cơ gây vỡ và bể, chúng ta cần có ngay những biện pháp xử lý. Nếu mà xuất hiện những tấm kính bị nứt hoặc vỡ thì cần phải nhanh chóng khoanh vùng khu vực đó lại, chuẩn bị những tấm kính thay thế.

Xác định nguyên nhân : Nếu mà nguyên nhân gây ra vỡ kính chưa được xác định cụ thể, thì chúng ta cần yêu cầu thêm hỗ trợ, để mà tìm ra các nguyên nhân cụ thể và có những câu trả lời thật chính xác, rồi sau đó ta tiến hành thay thế và lắp đặt. Khi mà khu vực đó đã được bảo vệ an toàn tuyệt đối, thì việc làm sạch và thay thế những tấm kính cần được tiến hành ngay. Những người sẽ thực hiện những công việc thay thế này rất cần được trang bị những thiết bị bảo hộ an toàn ví dụ như găng tay chuyên dụng, mắt kính bảo vệ…

Các lỗ hổng được tạo ra sau khi những tấm kính bị vỡ, chúng có thể gây nguy hiểm cao, vì vậy ta cần phải giữ an toàn tại các vị trí này. Nhưng trong một số trường hợp thì, các mảnh kính bị vỡ vẫn còn được giữ trên những khung nhôm mà chúng chưa rơi hẳn ra bên ngoài ngoài, để bảo vệ tất cả những người đang đi lại trong khu vực này và những người đang tham gia vào quá trình thay thế và lắp đặt, thì các mảnh kính đó ta cần phải dỡ và thay thế ngay.

Kính trong kiến trúc hầu hết được thiết kế có tính năng là giảm thiểu xác suất kính nứt hoặc vỡ gây ra bởi sức gió trong mùa bão, nhìn chung thì xác suất này sẽ không vượt quá 0.8%. Một khi kính đã xuất hiện vết nứt, thì nó sẽ không còn giữ được khả năng chống đỡ nên ta cần phải nhanh chóng thay thế chúng càng nhanh càng tốt. Trong khi thay thế ta cần phải xác định số lượng các tấm phải thay và chủng loại kính sẽ được thay thế.

Chẳng hạn các công trình muốn yêu cầu sử dụng những tấm kính an toàn, cho những vị trí mà phải chịu tác động của hướng gió mục đích là để giảm thiểu những rủi ro mà có thể sảy ra. Lắp đặt các tấm kính an toàn ở tại các khu vực mà thường xuyên hứng chịu gió bão, đó là 1 yêu cầu được quan tâm hàng đầu để giảm tối thiểu những thiệt hại mà có thể gây ra lúc có gió bão to.

Một điều quan trọng rất cần được chú ý, đó là trong tất cả những trường hợp mà kính bị nứt hoặc vỡ, cho dù các mảnh kính bị nứt hoặc vỡ vẫn còn bám lại trên khung thì độ an toàn mà chúng đem lại không còn nữa, và các mảnh vỡ này nhất định sẽ bị rơi khỏi khung hoặc bị rơi ra khỏi lớp phim dán, lúc đó chúng rơi xuống dưới sẽ gây nguy hiểm và thiệt hại cho mọi người.

Cần phải bỏ và thay thế những tấm kính bị vỡ lúc phát hiện ra các hiện tượng nứt hoặc vỡ.Kính dán an toàn là gì ?

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại