Độ chịu lực của kính cường lực được bao nhiêu?

Kính cường lực được đánh giá là loại kính có độ an toàn cao và khả năng chịu lực tốt nhất hiện nay.Kính cường lực có độ bền, khả năng chịu chịu,chịu nén gấp 10 so với kính thường. Chính vì thế, kính cường lực được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Vậy kính cường lực chịu được lực bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Kính cường lực chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thường

Thông số tiêu chuẩn kỹ thuật của kính cường lực

→Độ dày : 3 – 24mm
→Màu sắc : trắng xanh, trắng trong, siêu trong
Lưu ý :
Kính cường lực không thể khoan,cắt,mài hoặc sửa chữa gì sau khi đã tôi luyện.Tất cả công việc khoan,cắt,… đều được xử lý trên kính thường, trước khi cho vào lò tôi luyện.
Khi bạn muốn khoan lỗ trên kính cường lực phải đảm bảo : đường kính của lỗ khoan luôn lớn hơn độ dày của kính. Ví dụ kính có độ dày 10mm thì lỗ khoan nhỏ nhất phải là 10mm.

Khả năng chịu lực của kính cường lực

Kính cường lực khó bị vỡ khi bị đập mạnh
→Kính cường lực có khả năng chịu được lực tác động lên bề mặt cao gấp 10 lần so với kính thường cùng độ dày, kích thước
→Kính cường lực có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột rất tốt(chịu được sự thay đổi nhiệt độ lên tới 1500 độ C mà không bị vỡ).
→Một tấm kính cường lực đạt tiêu chuẩn có thể chịu nén ở 25mm cube : 248Mpa (248x106pa)
→Sức căng bề mặt và mức độ rạn nứt của kính cường lực có thể chịu tải là: 19,3 – 28,4Mpa
→Tỉ lệ độ cứng của kính cường lực được tính theo tỉ lệ Mob là: 5,5

Độ an toàn của kính cường lực

Kính cường lực vỡ thành những hạt nhỏ không gây nguy hiểm
→Rất khó vỡ khi chịu lực tác động trực diện hoặc chính giữa của kính
→Kính chỉ vỡ khi bị tác động vào các cạnh sắc nhọn nhưng kính cường lực khi tôi luyện thường được bo và mài cạnh để tránh bị vỡ.
→Kính khi vỡ tạo thành những mảnh vỡ nhỏ như hạt ngô,không có cạnh sắc nhọn,đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phụ kiện cửa kính cường lực trong ngành xây dựng

Cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà, văn phòng, gia đình, các nhà hàng khách sạn nhờ vào độ chịu lực và tính thẩm mỹ cao. Để lắp đặt cửa kính cường lực đảm bảo an toàn phụ kiện cửa kính cường lực cần được lựa chọn một cách kỹ lưỡng.

Các phụ kiện đồng bộ đi kèm của cửa kính cường lực

Giá trị sử dụng của cửa kính cường lực

→Đối với cửa kính cường lực giá rẻ , nhiều người đánh giá nó có 2 đặc điểm phổ biến là an toàn và tính thẩm mỹ nó mang lại cho kiến trúc xây dựng. Nhờ vào công nghệ chế tạo tiên tiến tạo nên chất liệu thủy tinh trong suốt, bền bỉ.
→Tính an toàn của cửa kính cường lực được tạo nên từ hiệu quả của quá trình chế tạo tạo nên sức căng bề mặt tốt, chịu được va đập và nhiệt độ cao. Do đó cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến trong các hoạt động xây dựng, hút ánh sáng cho công trình kiến trúc và tạo nên không gian mở trong không gian tòa nhà.
→Những tiêu chuẩn kỹ thuật cũng cần phải bắt kịp tiêu chuẩn chịu lực, chịu nhiệt của kính cường lực. Nhờ đó mà có thể cố định chắc chắn kính cường lực vào tổng thể kiến trúc.
→Ngoài ra, lựa chọn loại phụ kiện này cũng cần phải có con mắt thẩm mỹ để tạo nên tính hài hòa với chủ đề tổng quan của công trình xây dựng. Nói chung giá trị sử dụng của chúng không chỉ là công cụ trung gian gắn kết cửa kính cường lực mà còn là một phần của quá trình trang trí nội thất.

Tính đa dạng của phụ kiện cửa kính cường lực

→Trên thị trường cửa kính cường lực hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện cửa kính cường lực được bày bán. Phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, cách thức lắp đặt cửa kính cường lực các nhà sản xuất cho ra đời những bộ phận phụ kiện thích hợp.
Đơn cử như, phụ kiện cửa kính lùa, phụ kiện cửa kính thủy lực, phụ kiện cabin tấm và một số phụ kiện khác đi kèm. Chất liệu chính của các loại phụ kiện này thường là inox và nhôm đảm bảo tuổi thọ và tính chịu lực, chịu đựng quá trình oxy hóa của môi trường.
→Nhóm sản phẩm này được cung cấp bởi rất nhiều nhà phân phối, nhà bán lẻ liên quan đến ngành xây dựng. Trong đó có rất nhiều mặt hàng được sản xuất tại nội địa cũng như nhiều mặt hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Cho nên để lựa chọn sản phẩm thích hợp là một quá trình tham khảo cần thời gian và kinh nghiệm.
Một số phụ kiện cửa kính cường lực của chúng tôi

Địa chỉ hoàn hảo để chọn mua sản phẩm đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp cửa kính cường lực và phụ kiện có liên quan cho các cơ quan, đơn vị xây dựng cũng như cho các hộ gia đình.
→Sản phẩm trong danh mục phụ kiện cửa kính cường lực của công ty đảm bảo chất lượng tốt nhất và cung cấp giá cả hợp lý cho khách hàng. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về hình thức liên hệ cho quá trình giao dịch với công ty TNHH nội thất chúng tôi.
→Khách hàng có thể lựa chọn tham khảo sản phẩm và nhận báo giá của công ty thông qua các hình thức như sau:
  • https://giakinhcuongluc.net
Đây là một trong những nơi chọn mua phụ kiện cửa kính cường lực đảm bảo chất lượng tại thị trường Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *