Hướng dẫn cách chọn kiểu dáng phòng tắm kính phù hợp với diện tích nhà bạn

Mẫu vách kính ngăn phòng tắm là dạng công trình phổ biến bên trong các khách sạn cao cấp và chung cư hiện đại. Sản phẩm mang lại cho không gian phong cách sang trọng, hiện đại và đẹp mắt. Nhưng nếu muốn vách tắm kính phòng tắm phát huy được hết công năng, bạn phải ghi nhớ có 3 điểm quan trọng.

Lựa chọn vách của vách tắm kính kính

Để đảm bảo sự an toàn cao cho vách ngăn phòng tắm bằng kính, tốt nhất người dùng nên lựa chọn mua vách ngăn kính cường lực. Đây cũng là loại vật liệu được sử dụng cho dòng cửa nhôm Việt Pháp cao cấp. Sản phẩm đảm bảo đem đến khả năng chống chịu lực tối ưu cho toàn bộ công trình.

Nhờ vào chất liệu kính an toàn, phòng tắm kính cường lực sẽ không dễ bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Ngay cả khi phòng tắm kính nhà vệ sinh bị vỡ vụn, thì các mảnh kính cũng được dính kết lại và không tạo ra mảnh sắc nhọn.

Theo đó quý khách hàng có thể tránh được những thương tích không cần thiết.

Chọn vách tắm kính cường lực nhà vệ sinh có khung kết cấu phù hợp với diện tích lắp đặt

Thông thường buồng tắm kính cường lực sẽ đi kèm với bộ khung được kết cấu sẵn. Bộ khung này có kích thước lớn nhỏ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Nếu như muốn có sự tương thích tuyệt đối, bạn cần chọn loại phòng tắm kính có bộ khung phù hợp với diện tích lắp đặt. Nhất là sản phẩm phải có mẫu mã hài hòa với không gian kiến trúc của căn nhà.

Chỉ có như vậy người dùng mới sở hữu một không gian nội thất hoàn hảo sau quá trình lắp đặt. Cũng như bạn sẽ nhận được những tiện ích tối ưu, khi sử dụng bồn tắm đứng kính cường lực cho căn nhà của mình.

Sử dụng bộ phụ kiện buồng tắm vách kính đạt tiêu chuẩn chất lượng

Bộ phụ kiện đi kèm vách kính cường lực nhà tắm thường bao gồm tay nắm cửa, các khớp nối, kẹp kính,…

Khi này quý khách hàng nên lựa chọn bộ phụ kiện cao cấp để lắp đặt cho vách kính tắm đứng. Sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo tính tương thích với công trình.

Ngoài ra người dùng nên kiểm tra kĩ bộ sản phẩm để phát hiện lỗi kỹ thuật kịp thời trước khi lắp đặt. Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng phụ kiện bị lỏng lẻo sau khi thi công buồng tắm vách kính.

Tốt nhất là sau quá trình lắp đặt bộ phụ kiện vào đúng vị trí, bạn cần kiểm tra lần cuối. Cụ thể hơn, người dùng nên đóng mở cabin tắm nhiều lần để phát hiện vấn đề và khắc phục nhanh chóng.

Như vậy chỉ cần lưu ý 3 vấn đề quan trọng kể trên, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành quy trình lắp đặt vách tắm kính cường lực nhà vệ sinh. Sản phẩm sau hoàn công sẽ đem đến công năng vượt trội và không gian sang trọng như mong muốn của bạn.

Tham khảo thêm
 Phụ kiện vách tắm kính 
 Gương trong phòng tắm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *