Kinh nghiệm làm cửa nhôm Việt Pháp cực nhanh chuẩn kỹ thuật tiết kiệm chi phí

Hướng dẫn làm cửa nhôm Việt Pháp sẽ giúp bạn có thể làm được cửa nhôm một cách vô cùng đơn giản mà tiết kiệm chi phí.

Ngày càng có nhiều công trình lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng mà còn bởi lắp đặt vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hướng dẫn làm cửa nhôm Việt Pháp cực nhanh:

>>> Báo giá cửa nhôm việt pháp mới nhất tại đây các hệ 2600, 4400, 450

1. Chuẩn bị trước khi làm cửa nhôm Việt Pháp

Để cho quá trình làm cửa nhôm Việt Pháp nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần phải chuẩn bị:

– Xác định đúng loại cửa nhôm Việt Pháp cần làm (cửa mở quay, cửa mở lật, cửa mở trượt hay cửa mở quay lật) bằng cách xác định nhu cầu sử dụng hoặc bạn có thể tham khảo trước các mẫu.

– Đo đạc kích thước của cửa, xác định số cánh cửa để biết được loại và số lượng nguyên vật liệu mình cần mua và tiến hành làm cửa nhôm Việt Pháp.

– Chuẩn bị nguyên vật liệu bao gồm các thanh nhôm Việt Pháp có độ dày và kiểu tùy theo loại cửa muốn làm, các phụ kiện làm cửa nhôm Việt Pháp (mỗi loại cửa sẽ có 1 bộ phụ kiện riêng đi kèm, chủ yếu là phụ kiện cửa nhôm Kinlong), các loại máy cắt, máy khoan,…

2. Tiến hành các bước hướng dẫn làm cửa nhôm Việt Pháp

– Cắt khung bao của cửa theo kích thước của cửa, cắt với góc nghiêng 45 độ sao cho khi ghép khung ngoài sẽ tạo 1 góc vuông.

– Làm phần cánh cửa: phần cánh cửa phải được cắt sao cho vừa viền bên trong của khung bao cửa. Cần phải lắp bản lề, đố, khóa, tay cầm,… tùy theo loại cửa mà bạn muốn làm.

– Sau khi hoàn thiện cửa, bạn hãy lắp cửa vào ô cửa cần lắp đặt và dùng súng bắn keo để vít kín các chỗ hở.

Các phần của khung bao cửa và cánh khi làm cửa nhôm kính đều được lắp ghép rất dễ dàng mà không cần dùng nhiều đến các loại ốc bắt vít, các bộ phụ tùng cũng rất ăn khớp với cửa nên chỉ cần bạn chuẩn bị tốt nguyên vật liệu, đo đạc kỹ càng, cùng với 1 chút kỹ năng là hoàn toàn có thể làm được cửa nhôm Việt Pháp.

Với hướng dẫn làm cửa nhôm Việt Pháp trên đây, hi vọng bạn có thể tự mua nguyên vật liệu và làm cửa nhôm cho công trình của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *