Kính phản quang là gì ?

Nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc rằng liệu kính phản quang có đắt hơn nhiều so với các loại kính khác không? Kính phản quang giá bao nhiêu tiền 1 mét vuông?

Kính phản quang có tác dụng gì

Kính đã được phủ lớp hóa chất Oxít kim loại nên phản xạ được ánh sáng vì vậy được gọi là kính phản quang. Nhờ lớp hóa chất mà kính có khả năng là làm giảm luồng nhiệt dư thừa ánh sáng chói lóa giúp cho cân bằng được ánh sáng vào nhà.
Làm ngăn chặn các tia UV gây hại đến con người.

Là một loại kính đặc biệt có tác dụng phản xạ lại được ánh sáng đồng thời ngăn các tia tử ngoại, có khả năng cách nhiệt khá tốt nhưng vẫn đảm bảo độ trong suốt và cho phép người nhìn có thể nhìn xuyên qua, đó là nhờ lớp hóa chất đặc biệt được phủ đều lên bề mặt kính.
Đối với kính phản quan sẽ dễ phân biệt hơn so với các loại kính khác. Chỉ bằng mặt thường ta có thể nhận thấy được giữa xuyên nhìn từ bên này sang bên kia hoặc mặt kính tráng lớp phản quang sẽ có độ ráp.
Có tính thẩm mỹ cao đa dạng về màu sắc.

Phân loại kính phản quang các loại

Kính phản quang phủ cứng – Nhiệt phân

Từ kính trắng sẽ được tráng phủ một lớp phản quang lên bề mặt của kính. Lớp tráng phủ chính là hóa chất oxit kim loại.
Vì là kính thường lên có thể chỉnh sửa, khoan khoét cắt thoải mái. Đối với kính cường lực phản quang thì hiện nay chỉ có kính 5mm phản quang ko có độ dày hơn. Dường như loại kính này ít có trên thị trường ngày càng ít xuất hiện.Để tăng tính cứng chắc bền của kính có thể gia công kính trắng phản quang thường thành kính cường lực phản quang hoặc kính dán an toàn phản quang.
Kính dán an toàn phản quang là loại kính được sử dụng nhiều nhất. Có thể sử dụng 2 tấm kính trắng phản quang dán lại với nhau được gọi là kính phản quang 2 chiều. Hoặc sử dụng 1 tấm kính trắng thường dán với 1 tấm kính trắng phản quang thì được gọi là kính dán phản quang 1 lớp.

 Kính phản quang phủ mềm – phủ chân không

Đây là loại kính sử dụng đến giấy dán phản quang được phủ lên bề mặt kính. Là loại kính được dán một lớp giấy phản quang lên kính. Lớp giấy phản quang có khả năng cách nhiệt, phản xạ lại ánh sáng cực tốt.
Giấy dán phản quang còn gọi là phim cách nhiệt phản quang. Loại phim này sẽ được dán vào 1 mặt kính, mặt kính nào tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng sẽ được dán lên.
Phim cách nhiệt phản quang có ưu điểm là có thể nhìn từ mặt không dán phim ra mặt dán phim còn mặt dán phim sẽ không nhìn qua được sang mặt chưa dán phim.
Ưu điểm khi sử dụng phim cách nhiệt dán lên kính là bạn có thể lột lớp phim ra khi không có nhu cầu sử dụng nữa
Nhưng loại kính phản quang phủ mềm dễ bong tróc, trầy xước, không thể gia cường được, không uốn cong nhưng có thể cắt, khoan khoát thêm nếu cần.

Một vài điểm cần chú ý khi sử dụng kính phản quang

Khi lắp đặt cửa thì hạn chế hoặc không lên sử dụng kính phản quang mềm.Với những vị trí tiếp xúc nắng mưa nhiều thì nên sử dụng phản quang cứng. Còn khi sử dụng phản quang mềm thì lên để lớp dán giấy phản quang quay vào trong nhà sẽ tốt hơn.Không dùng hóa chất để vệ sinh cửa bởi dễ bong tróc làm mất đi lớp phản quang.Kính phản quảng là kính phải hấp thụ 1 lượng lớn nhiệt độ dư thừa vì vậy để đảm bảo kính được bền an toàn thì lên sử dụng kính gia cường hoặc kính dán.

Báo giá kính phản quang 2 lớp, 1 lớp

Hiện nay phần lớp người tiêu dùng sử dụng kính phản quang 1 lớp

STTKính phản quang 1 lớpĐơn giá (vnđ/m2)
1Kính dán an toàn 8.38mm phản quang hãng Malaisia600.000đ
2Kính dán an toàn 10.38mm phản quang hãng Malaisia650.000đ
3Kính dán an toàn 10.38mm phản quang Bỉ700.000đ

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%
Miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính 15km tính từ xưởng sản xuất. Đối với đơn hàng trên 15km sẽ thu phụ phí vận chuyển theo km đường dài thực tế.
Đối với đơn hàng số lượng và đại lý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp.

 

Tìm hiểu thêm
Dầu cắt kính
Kính cường lực có an toàn không
Tay co thủy lực giá rẻ
[cập nhập] bảng báo giá kính cường lực mới nhất t7-2018

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại