Làm cửa kính cường lực 4 cánh liệu có an toàn và bền không?

Cửa kính cường lực 4 cánh hiện nay có rất nhiều mẫu khác nhau, nên khi chúng ta muốn sử dụng thì phải đặt ra câu hỏi là nên dùng cửa kính khung nhôm hay cửa kính trong suốt? Vì trên thực tế thì 2 loại này khác nhau về mọi phương diện như giá thành, chất liệu và thời gian thi công.

Vậy nên về cửa kính cường lực 4 cánh để tìm hiểu về chất lượng và độ bền chúng ta có thể xem xét xem loại cửa bạn đang có nhu cầu sử dụng. Sau đây trong bài viết này mình chia sẻ với bạn riêng về độ bền cửa kính trong suốt.

Cái tên này còn được gọi qua một cái tên truyền thống mà chúng ta thường gọi đó là cửa kính bản lề sàn, và hôm nay Danenco sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại cửa đặc biệt này, chúng được sử dụng hầu hết tại các công trình xây dựng gia đình và doanh nghiệp.

Trước hết nói về độ bền cửa kính cường lực 4 cánh chúng ta cần tìm hiểu cấu tạo sơ bộ về những thành phần chính cửa kính.

Cửa kính cường lực lùa treo hay mở quay gồm có thứ nhất là kính cường lực, thứ hai là phụ kiện chuyên dụng như bản lề hoặc bánh xe và điều thứ 3 và vô cùng quan trọng đó là đội thi công.

Những điều trên mình đã chia sẻ trong bài trước, nhưng bài này mình lại nói về cửa kính cường lực 4 cánh nên có một vài chi tiết sẽ khác nhau một chút. Đầu tiên là kính cường lực góp phần làm cứng khung cửa lên 70%, sau đó là phụ kiện sẽ có nhiệm vụ lắp ráp những tấm kính này lại và tạo thành một bộ cửa kính trọn vẹn.

Nhưng cả với kính và phụ kiện đều không có khả năng tự làm chắc khung cửa, chính vì những lý do này mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về đội thi công. Chính lý do này sẽ quyết định xem cửa nhà bạn có bền không.

Bởi vì sao mình lại nói như vậy? Bởi chính yếu tố con người sẽ quyết định độ chắc chắn của khung cửa kính cường lực 4 cánh hay hai, ba cánh, nhờ vào những đội thi công chuyên nghiệp có thể biến vật tư thô sơ thành những kiệt tác.

Nhưng với một số nhà thi công có thể biến sản phẩm của bạn thành sự bực dọc và khó chịu, đây có lẽ cũng là lỗi hay gặp bởi trong quá trình sử dụng cửa kính cường lực 4 cánh mà hầu hết các bạn quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

 • Chia sẻ: Các mẫu cửa kính sketchup thông dụng nhất

  Chia sẻ: Các mẫu cửa kính sketchup thông dụng nhất : hình ảnh 3D qua các thao tác đơn giản phác họa 1 cách chân thực nhất Các mẫu cửa kính sketchup chi tiết nhất Mô phỏng bản vẽ 3D cửa kính sketchup cho mặt tiền Mẫu cửa kính sketchup 1 cánh Thiết kế thi …

 • cửa kính trượt treo

  Thiết kế thi công vách ngăn kính phòng khách đẹp

  Không gian và các vấn đề nơi làm việc đang thay đổi. Chúng tôi thiết kế thi công vách ngăn kính phòng khách, phân vùng đầy đủ, không gian mở Mỗi công ty có bố cục khác nhau tùy theo nhu cầu của họ.Vách ngăn kính là một sự thỏa hiệp tuyệt vời giữa không …

 • Tại sao nên sử dụng vách kính trong phòng tắm?

  Sử dụng cho nội thất phòng tắm là những vách tắm kính đứng cường lực đã không còn quá xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta ngày nay. Nó không chỉ là đem đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng mà nó còn mang đến khá nhiều lợi ích cho người sử …

 • Gương có mấy loại và công dụng của chúng

  Nhắc đến phong cách thiết kế gương nghệ thuật. Ta có thể nghĩ rằng đó là phong cách riêng của mỗi người về ý tưởng, phương pháp, cách thức để tạo nên một sản phẩm nghệ thuật nào đấy từ tác giả mà muốn được hiện thực hóa từ cái “không thành có”, từ cái …

 • Mua kính chịu lực ở đâu uy tín?

  Bạn đã bao giờ nghe nói tới sản phẩm kính chịu lực khi nào chưa? Luôn nghĩ trong đầu kính là sản phẩm đẹp nhưng lại vô cùng nguy hiểm khi có ngoại lực tác động vào quá mức gây ra hiện tượng nứt vỡ thậm chí là có thể gây sát thương cho người …

 • Cửa nhôm Xingfa

  Kinh nghiệm làm cửa nhôm Việt Pháp cực nhanh chuẩn kỹ thuật tiết kiệm chi phí

  Hướng dẫn làm cửa nhôm Việt Pháp sẽ giúp bạn có thể làm được cửa nhôm một cách vô cùng đơn giản mà tiết kiệm chi phí. Ngày càng có nhiều công trình lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng mà còn bởi …