Những yêu cầu kỹ thuật khi chọn phụ kiện cửa thủy lực đạt tiêu chuẩn

Phụ kiện cửa thủy lực là bộ phận vô cùng cần thiết, không thể thiếu được trong kết cấu cửa kính. Do vậy khi lựa chọn phụ kiện cửa thủy lực bạn cần phải hết sức lưu ý đến các thông số, yêu cầu kỹ thuật của phụ kiện cửa thủy lực này.

Yêu cầu kỹ thuật của bản lề cửa thủy lực

Bản lề cửa thủy lực là bộ phận vô cùng quan trọng trong kết cấu của cửa kính. Bản lề cửa thủy lực có nguyên lý hoạt động gần giống với nguyên lý hoạt động của giảm sóc xe máy. Nếu không chú ý đến yêu cầu kỹ thuật của loại bản lề này thì sẽ dẫn đến tình trạng lựa chọn sai công suất của bản lề. Từ đó, cửa kính rất dễ bị hỏng do quá tải công suất.

Một số yêu cầu kỹ thuật của phụ kiện cửa thủy lực này bao gồm: công suất của bản lề; độ khít của bản lề; nguồn gốc xuất xứ; các tiêu chí về kỹ thuật; nguyên vật liệu…Ngoài ra khi lựa chọn bản lề cửa thủy lực cần phải hết sức chú ý đến các dòng sản phẩm.

Ví dụ: Đối với bản lề sàn VVP các model của bản lề cần phải chú ý đến như: VVP FC 34 -15 thích hợp cho loại cửa có chiều rộng dưới 800 mm; trong khi đó loại FC 34 – 20 lại dành cho cửa có chiều rộng từ 800 – 1000mm; loại FC 34 – 25 lại dành cho loại cửa có chiều rộng khá lớn từ 1000 đến 1200 mm. Mặt khác. Dòng sản phẩm bản lề VVP FC 49 là loại bản lề dành cho loại cửa có kích thước cực lớn từ 1200 – 1500mm.

Có hai loại kẹp dành cho kính là kẹp lớn (với thanh ngang dài) và kẹp nhỏ. Với những loại kính thông thường, bạn bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng nhiều vào kẹp nhỏ không thể chịu được, gây ra hiện tượng vặn hoặc giằng kính, dẫn đến hậu quả là kính bị nứt, vỡ…

Kẹp kính nhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính. Kẹp dưới được gắn với kính bằng cách khoan 2 lỗ có đường kính 12mm (tương đương với độ dày của kính), cách nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.

Kẹp kính trên và kẹp kính dưới của kính được nối với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính. Mặt dưới của kẹp dưới có một lỗ có kích thước và kiểu dáng phù hợp với trục của bản lề thủy lực – vì có 2 loại trục vuông hoặc dẹt.

Tay nắm cửa thủy lực tưởng rằng có cấu tạo khá đơn giản nhưng cũng cần phải để ý đến yêu cầu kỹ thuật. Yêu cầu kỹ thuật của tay nắm cửa thủy lực bao gồm các tiêu chí sau: Khi lựa chọn hay lắp đặt tay nắm cửa thủy lực bạn cần phải chú ý xem cấu tạo của tay nắm đầy đủ hay không (2 bộ phận tay nắm; tay đẩy) hai bộ phận này cần phải lắp đặt đối xứng nhau qua tấm kính. Tay nắm cửa kính cũng có hiều kiểu dáng với giá cả khác nhau. (Bạn có thể tham khảo một số mẫu tay nắm cửa thủy lực như: tay nắm cửa inox, tay nắm vân gỗ; tay nắm thủy tinh…)

 

Đơn vị phân phối phụ kiện cửa thủy lực chất lượng cao

Phụ kiện cửa thủy lực được cung cấp bởi chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như các thông số kỹ thuật. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Để được tư vấn kỹ hơn về yêu cầu kỹ thuật của phụ kiện cửa thủy lực bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

>>> Cập nhật ngay: Giá vách kính cường lực cập nhật mới nhất ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

>>> Cập nhập ngay bảng báo giá cửa kính cường lực đẹp giá rẻ để lên dự trù chi phí hợp lý nhất

Đặt dịch vụ miễn phí

Khảo sát tại nhà

Đặt lịch ngay

02462922389

Kỹ thuật tư vấn

02462922389

Đăng ký tư vấn
Bình luận
Sort by
avatar
XEM THÊM

Bài viết liên quan

    Đặt hàng sản phẩm dịch vụ chính hãng

    Họ và tên
    Số điện thoại