Tại Sao Bạn Nên Làm Cửa Nhôm Kính Cho Ngôi Nhà Của Mình

Bạn đang quan tâm đến cửa nhôm kính và không biết là có nên làm loại này cho ngôi nhà của mình hay không ? Có nên làm cửa nhôm kính hay không? Đây không chỉ câu hỏi của riêng bạn, mà của rất nhiều người khác khi có nhu cầu về cửa và cần tìm hiểu sản phẩm này. Vậy có nên làm cửa nhôm kính hay không? thì các bạn cần phải biết những ưu điểm và nhược điểm của cửa nhôm kính. Điều này giúp các bạn xác định có nên làm cửa nhôm kính trở nên dễ dàng hơn.

 Độ chịu lực của kính cường lực được bao nhiêu? 

 Sử dụng kính tiết kiệm năng lượng cho công trình theo QCVN 09:2017/BXD 

 Tổng hợp 5 mẫu thiết kế cầu thang kính đẹp “Nức mắt” miễn chê cho nhà Biệt Thự 

 Phòng tắm trở nên ấm áp hơn với vách kính cường lực 

 Lợi ích của việc lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa cho phòng bếp 

Tại sao bạn nên làm cửa nhôm kính.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì cửa nhôm kính này luôn là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này. Có thể bạn thấy ở đâu đó những sản phẩm sử dụng không tốt, hay nhìn vào thấy kém chất lượng. Đó không phải do chất lượng của loại cửa này, mà có rất nhiều vấn đề làm cho cửa này kém chất lượng đi. Chẳng hạn như hàng nhái, hàng giả, thợ tay nghề yếu, máy móc kém chất lượng…
Những điều này mình cũng hướng dẫn rất nhiều ở phần tư vấn cửa nhôm. Nên mình sẽ không đề cập về vấn đề này nhiều, và các bạn có thể tìm hiểu tại menu.Tại sao mình lại khẳng định cửa nhôm luôn là lựa chọn tốt. Thì sau đây mình sẽ nêu ra một số ưu điểm tốt ở loại cửa này để các bạn nắm rõ hơn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM KÍNH:

 • Độ bền thanh nhôm từ 40 – 50 năm.
 • Đẹp và sang trọng mang phong cách hiện đại.
 • Chắc chắn không thua gì những vật liệu khác.
 • Cách âm tốt nhất trong các loại vật liệu làm cửa.
 • Khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt cũng đứng hàng đầu.
 • Khả năng chống nước, chống bụi bặm rất tốt.
 • An toàn chống trộm cũng như các loại cửa làm bằng vật liệu khác.
 • Chống chịu được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt
 • Chống chịu được sự tác động của nhiệt và tia cực tím.
 • Khả năng chống cháy lên đến 1000 độ C.
 • Nhiệt độ nóng chảy từ 100 – 260 độ C (Chảy nhưng không bốc cháy).
 • Khả năng dẫn điện rất kém, không như kim loại.

Với những ưu điểm bên trên bạn sẽ thấy loại cửa này rất tốt. Những vật liệu khác như cửa nhôm cũng có khả năng như thế. Tuy nhiên, đạt được như thế thì giá cửa nhôm cũng cao gấp 1.5 – 2 lần so với cửa nhôm. Chính vì thế nếu so sánh ở mức giá tương đồng nhau thì cửa nhôm kính luôn là loại tốt hơn cả. Chính vì thế mình mới khẳng định nên làm cửa nhôm kính. Tuy nhiên cũng có 1 số trường hợp các bạn sẽ không nên làm như cửa nhôm có giá thành rẻ như những loại nhôm cỏ.

Không nên ham rẻ mà làm cửa nhôm kính kém chất lượng

Trường hợp này thường xảy ra khi các bạn cố làm cửa nhôm kính. Có nghĩa là mức kính phí bạn bỏ ra phù hợp với cửa nhôm hệ 1000, nhưng bạn lại muốn làm cửa nhôm kính. Chính vì thế với kinh phí hạn hẹp bạn không nên làm cửa nhôm kính. Mà hãy tăng cường thêm cho cửa nhôm hệ 1000 mà bạn định làm đó thì tốt hơn.
Một lý do khác mình khuyên các bạn không nên làm cửa nhôm kính đó là: chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm. Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ thì bạn nên chọn những công ty có tên tuổi để đảm bảo cho các bạn. Nếu không các bạn dễ mua phải hàng kém chất lượng. Hay mua giá cao hơn rất nhiều so với mức giá chung.

Với những thông tin ưu điểm và nhược điểm mình vừa nêu ra. Chắc các bạn cũng quyết định được là có nên làm cửa nhôm kính hay không. Còn như kinh nghiệm của mình và xét trên toàn diện về các tính năng cửa, thì nếu giá ngang nhau mình sẽ luôn luôn chọn cửa nhôm kính. Nhưng mình sẽ không chọn sản phẩm này ở mức giá quá thấp.
Hiện công ty bên mình sản xuất và thi công hầu hết các sản phẩm hoàn thiện như thi công nhôm kính, cửa nhôm kính, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, cửa cuốn, lan can kính cho cầu thang, kính màu ốp tường, phòng tắm kính… Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ đến hotline để được báo giá chi tiết. Hoặc tham khảo giá cả và các sản phẩm tại menu của Webiste:https://giakinhcuongluc.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *